Thời gian bảo vệ: Bộ đôi bất bại Fusso Coat và Ultra Glaco

Qua nhiều năm, Thời gian bảo vệ đã thay đổi, thích ứng với nhu cầu thị trường. Chúng tôi đã bổ sung thêm các chi tiết nhanh, lớp phủ kính hoặc phụ kiện bổ sung, nhưng có một điều vẫn không thay đổi trong. Bộ đôi không thể đánh bại của sáp Fusso Coat 12 Tháng và lớp phủ kính Ultra Glaco. Tại sao hai sản phẩm này lại là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi? Lý do là sự bảo vệ hoàn hảo và độ bền cao.

Fusso Coat 12 Tháng

Có lẽ là loại sáp xe hơi nổi tiếng nhất trên thế giới. Trên thực tế, Fusso Coat là một loạt sản phẩm dựa trên công nghệ fluoropolymer (PTFE), bảo vệ bề mặt ô tô bằng lớp phủ hóa học mạnh có khả năng chịu được nhiều điều kiện khác nhau. Đại diện nổi tiếng nhất của dòng sản phẩm này chính là loại sáp 12 tháng nói trên. Trên thực tế, nó không hẳn là một loại sáp mà là một lớp phủ được trung tâm nghiên cứu và phát triển Nhật Bản của Soft99 chuyển hóa thành dạng sáp thân thiện với người dùng.

Tiến hành phủ sáp Fusso Coat
Tiến hành phủ sáp Fusso Coat

Một hộp sáp Fusso Coat 200 gram bảo vệ cực kỳ hiệu quả cho xe của bạn. Có vẻ như không nhiều nhưng chìa khóa để sử dụng Fusso hiệu quả là thoa một lớp càng mỏng càng tốt. Lớp phủ càng mỏng thì việc đánh bóng càng dễ dàng. Kết quả là, một lon Fusso Coat có thể cung cấp tới 10 lần sử dụng cho một chiếc ô tô 4 chỗ. Do đó, một hộp như thế này trong bộ sưu tập của bạn có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tại sao?

Nếu một hộp Fusso Coat cung cấp cho bạn 10 lần phủ, thì một sử dụng sáp sẽ chỉ có giá hơn 47,000 đồng. Đây là mức chi phí đặc biệt thấp cho 12 tháng bảo vệ. Với lớp phủ này, mỗi lần bạn đến tiệm rửa xe sẽ có nghĩa là chỉ cần rửa bằng nước là đủ để mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho chiếc xe. Bạn dành ít thời gian hơn và ít tiền hơn để giữ cho chiếc xe của mình ở tình trạng sáng bóng, điều này chiếc xe của bạn cũng sẽ đền đáp bạn khi mùa mưa đến, khi lớp sơn hoặc vành xe sẽ ít bị mòn hơn. Đó là một điều có ý nghĩa to lớn khi áp dụng một lớp sáp hoặc lớp phủ mới.

Ultra Glaco

Lớp phủ nano kính này có độ bền bất bại trong 12 tháng, là kết quả của việc ứng dụng công nghệ Nhật Bản đáp ứng các vấn đề thực tế trong đời sống. Ban đầu, lớp phủ chống bám nước Glaco được phát triển cho các hãng hàng không quốc gia Nhật Bản để cho phép phi công hạ cánh trong những cơn mưa gió mùa Đông Á điển hình là để có tầm nhìn tốt hơn và đảm bảo an toàn bay cao hơn trong một trong những giai đoạn quan trọng của nó. Những lý tưởng tương tự cũng là kim chỉ nam cho lớp phủ Glaco ngày nay, lần này là trên kính chắn gió ô tô của bạn.

Cách bôi Ultra Glaco lên kính xe
Cách bôi Ultra Glaco lên kính xe

Chuẩn bị kính, phủ lớp phủ phù hợp, đợi 12 giờ là xong! Ultra Glaco đã chiếm được cảm tình của các chủ xe trên toàn thế giới nhờ vào tính đơn giản trong ứng dụng và khả năng chống thấm nước cực cao. Ban đầu nó là một sản phẩm được sản xuất chi tiết, nhưng nó đã vượt qua các rào cản chỉ được sử dụng trong các hãng ô tô và giờ đây nó đến với người sử dụng đường thông thường.