Lợi ích của việc phủ nano glaco

Nhiều người hỏi những lợi ích của việc sử dụng một số loại sản phẩm để ngăn bám nước kính xe ô tô là gì? Mặc dù khi nhìn vào kính xe bạn sẽ thấy bằng phẳng nhưng thực chất nó sẽ không đều và bằng phẳng khi nhìn bằng kính chuyên dụng, đó là lý do nước và bụi bẩn sẽ bám trên kính khi trời mưa. Khi bạn sử dụng các sản phẩm nano của Glaco sẽ tạo những “lớp phủ” có tác dụng lấp đầy bề mặt kính.

Khi sử dụng sản phẩm loại này, tầm nhìn vào những ngày mưa sẽ tăng lên đáng kể, giúp lái xe an toàn hơn và tránh tai nạn. Ngoài khả năng hiển thị rõ ràng hơn, còn có những ưu điểm khác như: tránh mài mòn cao su gạt nước và tích tụ bụi bẩn trên cửa sổ.

Tác dụng của lớp nano kính xe

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu giải thích những ưu điểm của lớp phủ nano và cách bảo dưỡng kính xe ô tô.

Tầm nhìn xa hơn và an toàn hơn vào những ngày mưa.

Khi lái xe dưới trời mưa, tầm nhìn bị ảnh hưởng do tích tụ nước trên cửa sổ. Khi áp dụng chất kết tinh thủy tinh, lực cản thủy tinh tạo ra bởi nó làm cho nước biến thành các quả bóng vì nó ít bám vào kính hơn, dễ dàng tản ra hơn chỉ với tác động đơn giản của gió, tăng khả năng hiển thị và an toàn.

Giúp ngăn chặn cao su gạt nước bị hư hỏng.

Với tính năng chống thấm nước, có thể giảm thiểu tần suất sử dụng chất tẩy rửa, tăng tuổi thọ của cao su. Một số chất kết tinh dựa trên silicone cũng giúp trượt lau khi cần thiết.

Giảm sự tích tụ của bụi bẩn và ô nhiễm

Sự kết tinh của lớp nano cũng đẩy lùi bụi bẩn và ô nhiễm, giúp việc rửa và loại bỏ cặn côn trùng trên kính trở nên dễ dàng hơn. Một điểm tích cực nữa là phòng chống được các vết bẩn do mưa axit hay còn gọi là “vết nước”. Nếu trình trạng nước mưa đọng lại trên kính lâu ngày cũng sẽ tạo ra lớp cặn canxi.

Lưu ý khi rửa xe có lớp nano

Làm thế nào để duy trì lớp nano thời gian dài?

  1. Không để cửa sổ bẩn trong thời gian dài
    Lớp nano khi đã kết tinh trên mặt kính, chúng ta cần tiến hành bảo dưỡng định kỳ. Để kính bẩn trong thời gian dài sẽ làm hỏng sản phẩm và có thể giảm hiệu quả sử dụng. Bụi bẩn, dầu, bồ hóng và các tạp chất khác có thể giảm khả năng bám dính của lớp nano.
  2. Rửa kính đúng cách.
    Khi rửa kính xe, chúng ta phải chú ý không sử dụng các sản phẩm có tính axit, kiềm, mài mòn và không được chà xát quá mạnh. Điều này sẽ đảm bảo rằng quá trình bám dính của lớp nano tốt và kéo dài.
  3. Không sử dụng các sản phẩm khác nano trong bình chứa vòi phun
    Cố gắng chỉ sử dụng nước hoặc các sản phẩm về nano cho kính xe, chẳng hạn như Glaco Washer của SOFT99, được phát triển để làm sạch và tạo ra chất chống thấm mà không làm hỏng lớp phủ.