Glaco là gì?

Glaco là thương hiệu nổi tiếng trong ngành ô tô với các sản phẩm nano chống thấm nước và dùng để lau bề mặt kính. Nhờ công nghệ độc đáo của Nhật Bản, Glaco đã giúp cho việc lái xe dưới trời mưa trở nên thoải mái và an toàn cho các chủ xe trên toàn thế giới trong suốt 30 năm qua.

Bề mặt của kính khi ta nhìn bằng mắt thường thấy có vẻ hoàn toàn nhẵn, nhưng trên thực tế lại lòi lõm và không đồng đều. Do đó, khi nước đọng lại trên kính tạo thành các mảng nước và giọt nước với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Khi lái xe dưới trời mưa, điều này sẽ tạo ra nguy hiểm tiềm tàng cho người lái. Khi nước tích tụ trên kính chắn gió làm cho kính xe không còn trong suốt điều này làm giảm tầm nhìn cho người lái. Để tránh hiện tượng này, chúng ta gạt nước bằng cần gạt nước kính chắn gió, tuy nhiên có một giải pháp tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc xe.

Glaco nano

Lớp phủ Glaco sẽ lấp đầy hiệu quả tất cả các lỗ rỗng trên kính tạo ra một bề mặt đồng đều, mịn hoàn hảo. Do đó, nước không còn đọng trên bề mặt mà tạo thành những giọt nước tròn mà chảy xuống kính chắn gió ngay lập tức. Khi xe đứng yên, các giọt nước rơi xuống do trọng lực, và khi bạn lái xe chúng sẽ bị thổi bay bởi sức gió, để lại bề mặt kính hoàn toàn trong suốt. Ở tốc độ trên 45 km/h, bạn có thể quên đi việc phải sử dụng cần gạt nước kính chắn gió.

Các sản phẩm của Glaco được thiết kế nhỏ gọn bạn có thể để bất cứ nơi đâu trên xe nên rất phủ cho xe cá nhân. Chỉ cần vài thao tác tại nhà là bạn đã có ngay lớp nano glaco rất xịn xò. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mang xe ra garage để chăm sóc.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hoặc cần tư vấn về các sản phẩm Glaco. Xin dừng ngay gọi ngay cho chúng tôi với Hotline: 0902 393 506 để được hỗ trợ tốt nhất.Gọi ngay cho chúng tôi