5 bước chuẩn bị trước khi phủ nano glaco

Để có một chiếc kính chắn gió với lớp nano chống bám nước hiệu quả thì khâu chuẩn bị trước khi phủ nano cũng hết sức quan trọng. Nó đảm bảo cho quá trình phủ nano được thuận lợi và tiết kiệm được thời gian.

Mặc dù khi bạn nhìn kính xe có vẻ hoàn toàn mịn, nhưng trên thực tế, nó có cấu trúc lòi lõm. Về cơ bản, đó là hàng trăm nghìn lỗ siêu nhỏ. Sau vài năm, những lỗ siêu mỏng này chứa đầy mọi thứ để lại trên kính xe như: nhựa đường, bụi, cặn canxi hoặc tàn tích của lớp phủ cũ. Sử dụng nước lau kính hoặc xà phòng chỉ loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt và phần còn lại vẫn còn trong cấu trúc của kính. Bạn nên làm gì tiếp theo?

Loại bỏ bụi bẩn

Cần sử dụng xà phòng để loại bỏ lớp bụi bẩn trên cùng như vết bẩn và các hạt bui bẩn có thể làm xước kính ở các bước tiếp theo. Hãy làm sạch kính của bạn, giống như bạn rửa lớp sơn, sau đó rửa sạch bọt và cặn bằng máy rửa áp lực.

LƯU Ý: Để kính ướt. Một chút nước sẽ hữu ích trong bước tiếp theo!

Vệ sinh kính xe trước khi phủ nano

Dùng dung dịch tẩy kính chuyên dụng

Bạn có hai giải pháp để lựa chọn: Glaco Compound Roll On hoặc Glass Compound Z. Sự khác biệt là chất bôi. Roll On có một đầu bôi tích hợp làm bằng nỉ, trong khi Compound Z có một đầu bôi bọt biển riêng biệt. Điểm khác biệt đáng kể duy nhất là với dụng cụ bôi bọt biển của Compound Z, bạn sẽ có thể đến những nơi chật hẹp hơn và làm việc dễ dàng hơn trên kính chắn gió có độ cong cao.

Thao tác đều tay trong khi phủ nano

Cả hai sản phẩm đều chứa các hạt mài mòn nên bạn sẽ cần một chút lực để phát huy hết sức mạnh của chúng. Đồng thời, thao tác cẩn thận và ấn nhẹ dụng cụ lên bề mặt kính. Di chuyển tròn hoặc dọc để không bỏ sót các vị trí trên kính.

Lau sạch chất tẩy trên kính

Không để dung dịch tẩy bị khô hoàn toàn. Bạn hãy rửa lại tất cả các chất cặn bã bằng máy phun rửa áp lực. Nếu áp lực không đủ, bạn có thể thử dùng tay hoặc khăn sạch để chà những cặn cứng đầu. Đảm bảo rằng chất tẩy không làm ố các bộ phận lân cận.

Rửa lại kính xe sau khi tẩy

Lau khô kính và bạn đã hoàn tất!

Bước cuối cùng rất đơn giản. Lau khô kính hoàn toàn bằng khăn sạch thấm nước. Bây giờ bạn có thể chắc chắn rằng kính đã được làm sạch hoàn toàn và lớp nano Glaco sẽ liên kết với nó với sức mạnh tối đa.

Không cần phải tẩy dầu mỡ kính bằng cồn hoặc các sản phẩm khác! Các thành phần tẩy của chúng tôi đã hoàn thành công việc của bạn.

Kính xe đã được làm sạch

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm Glaco có vấn đề còn thắc mắc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 0902 393 506